close

Cho thuê mặt bằng, văn phòng

- Cho thuê Mặt bằng văn phòng

Megarig Industries sở hữu tòa nhà Văn phòng cho thuê với diện tích 1200m2 (600m2 mỗi tầng), tại trung tâm Khu KT Nghi Sơn, gần Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Tòa nhà văn phòng Megarig đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng thuê mặt bằng làm văn phòng, làm khu đào tạo ...

2. Khách sạn - Phòng nghỉ

Megarig Hotel nằm trong Khu tổ hợp Dịch vụ - Thương mại Megarig Industries (gần Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn). Khách sạn có tất cả 26 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, tiện ích như: gara để ô tô rộng rãi, dịch vụ giặt ủi, nhà hàng, cafe. Khách sạn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả Quý khách.

- Cho thuê mặt bằng Xưởng

Xưởng cơ khí Megarig Industries có diện tích 2000m2, có sân bê tông rộng rãi, an ninh tốt nằm ngay trung tâm KKT Nghi Sơn, gần các nhà máy công nghiệp lớn và nhỏ của TX Nghi Sơn.

- Cho thuê container văn phòng

Chúng tôi hiện đang có số lượng lớn container văn phòng cho thuê. Các container được bảo dưỡng thường xuyên, đầy đủ điện, điều hòa; thích hợp cho nhu cầu thuê container làm văn phòng công trường của các dự án, công trình.

Hình ảnh liên quan

chevron_left
chevron_right

Dự án đã thực hiện

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Than - Điện Nông Sơn

Địa điểm

Quảng Nam - Việt Nam

Thời gian

07/2020 - 08/2020

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Địa điểm

Thanh Hóa - Việt Nam

Thời gian

08/2020 - 09/2021

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Địa điểm

Thanh Hóa - Việt Nam

Thời gian

04/2019 - 08/2019