Tiếng Việt English 한국어 日本語

Chứng chỉ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

MEGARIG cùng các doanh nghiệp trẻ thuộc Khu kinh tế Nghi sơn chung tay ủng hộ đồng bào Thanh hóa bị lũ lụt.Do ảnh hưởng của cơn bão số 03, các khu vực miền núi thuộc tỉnh Thanh hóa đã mưa to đến rất to, gây ngập lụt diện rộng, thiệt hại cả người và tài sản. Khu vực huyện Mường lát mưa lũ dồn dập đã khiến thiệt hại nặng nề về người, nhà cửa,  nhiều hộ gia đình đã mất trắng hoàn toàn.

( Đoàn gặp và trao đổi kế hoạch phát quà cho người dân xã Pù Nhi-MườngLát )
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, MEGARIG đã cùng  Đoàn doanh nghiệp trẻ thuộc Khu kinh tế Nghi sơn đã khẩn thiết kêu gọi các doanh nhân, tổ chức, cá nhân hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, sẻ chia để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của đồng bào. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những đóng góp, ủng hộ thiết thực đến đồng bào của chúng ta sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào, giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt.


( đoàn tận tay trao quà cho đồng bào bị thiệt hại )
 
Đoàn doanh nghiệp thuộc Khu kinh tế Nghi kêu gọi và là đầu mối tiếp nhận mọi sự đóng góp ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và sẽ chuyển đến tận tay đồng bào ở vùng bị lũ lụt.
Ngày 18/8/2019, Đoàn thực hiện trao hàng cứu trợ: Tiền mặt, bánh kẹo, mì tôm và nước uống...trị giá gần 200.000.000 đồng cho bà con đang sống trong vùng lũ.


 

( Một số hình ảnh trong lúc tham gia trao quà tại các xã thuộc huyện Mường Lát )
CÔNG NGUYỆN

Tin nổi bật