Tiếng Việt English 한국어 日本語

Chứng chỉ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thư chúc tết Tổng giám đốc gửi toàn thể cán bộ công nhân viên Megarig

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ công nhân viên MEGARIG INDUSTRIES.      

Trong những ngày cuối cùng của năm 2018 và chuẩn bị chào đón năm 2019, thay mặt Ban lãnh đạo MEGARIG, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

 

Ban lãnh đạo Công ty                                                                                                   

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, MEGARIG đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà MEGARIG trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.   

Năm 2018, những khó khăn, kinh tế Việt Nam cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp đã ảnh hưởng tới mọi hoạt động của MEGARIG. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên MEGARIG, chúng ta đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm 2019 sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng MEGARIG ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý MEGARIG, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của MEGARIG.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho MEGARIG.

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

                                                                                     

TỔNG GIÁM ĐỐC
Khoa Năng Công

Trân trọng!

Tin nổi bật