Tiếng Việt English 한국어 日本語

Chứng chỉ

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Capturea18b25bed4484f5f.jpg

* MEGARIG INDUSTRIES được thành lập vào tháng 1 năm 2011 với mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bảo trì và các dịch vụ đặc thù cho ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất và công nghiệp tại thị trường tại Việt Nam.
 
* Với định hướng rõ ràng, nhân lực có kinh nghiệm thực tiễn trong và ngoài nước, ngay từ những ngày đầu thành lập MEGARIG INDUSTRIES đã nhận được sự hỗ trợ và tin cậy xứng đáng từ các đối tác đối tác giàu kinh nghiệm tại Singapore, Malaysia, Philippine, Mỹ, Italia. Các đối tác của MEGARIG INDUSTRIES đều là những đơn vị có kinh nghiệm và là những nhà thầu được đánh giá rất cao bởi các khách hàng lớn như SRC (Singapore Refinery Company), Exxon Mobile, Shell, Petronas, Transocean ...Với sự hỗ trợ và hợp tác của các đối tác MEGARIG INDUSTRIES ngày càng lớn mạnh, đã nhận và thực hiện một số các dự án có tính chất đột phá tại thị trường Việt Nam như cắt ống sử dụng nước áp lực cao, khoan cắt đấu nối vào hệ thống dẫn xăng dầu mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhà máy. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ cho nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất.

* Mặc dù là một đơn vị mới thành lập nhưng MEGARIG INDUSTRIES đã có được một số lượng lớn các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ nhiều hạng mục đặc thù khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Với phương châm trở thành " đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng", máy móc của chúng tôi luôn được mua sắm từ những nhà sản xuất hàng đầu tại Đức, Mỹ, Nhật, Singapore... được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo luôn luôn sẵn sàng cho mọi yêu cầu khẩn, cũng như hoạt động an toàn, ổn định, hiệu quả cao. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ trọn gói chúng tôi cũng cho thuê thiết bị đối với những khách hàng có nhân lực được đào tạo và có khả năng vận hành an toàn các thiết bị của chúng tôi nhằm cung cấp những lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp những khóa đào tạo sử dụng vận hành các trang thiết bị này.

* Với xu thế phát triển của công ty, và mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp hàng đầu, MEGARIG INDUSTRIES cam kết có thể cung cấp các thiết bị và vật tư cơ bản cũng như đặc thù với thời gian nhanh và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
 
 
* HÃY CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BẠN, CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG VÌ LỰA CHỌN NÀY.
 
 
Trân trọng.
MEGARIG INDUSTRIES COMPANY LIMITED.
 

Tin nổi bật