Tiếng Việt English 한국어 日本語

Chứng chỉ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và Tất niên chào xuân 2019

MEGARIG INDUSTRIES là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công chế tạo - thi công lắp đặt – vệ sinh đường ống, thiết bị và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực công nghiệp và môi trường.
Ngay từ những buổi đầu thành lập, MEGARIG INDUSTRIES luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty sửa chữa bảo dưỡng hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ. Chính vì lẽ đó, bữa tiệc GALA DINNER được tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp tổng kết lại những thành tựu, khó khăn của năm cũ, từ đó tìm ra hướng đi tốt hơn cho năm mới. Phần tổng kết của công ty MEGARIG trở nên đặc biệt hơn khi được ban tổ chức biến tấu, xây dựng nhiều tiết mục thể thao, giải trí độc đáo.

"GIAO LƯU BÓNG ĐÁ" là tiết mục đầu tiên, vừa tạo không khí vui vẻ, tinh thần thể thao, vừa là tạo và giữ mối quan hệ thân thiết với các đối tác.

Giao lưu bóng đá với đối tác.
Thảo luận chiến thuật.
 
 Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết trong năm và nhấn mạnh sẽ trở thành mục tiêu hoạt động trên chặng đường xây dựng, phát triển của MEGARIG.


Tổng giám đốc công ty phát biểu.

"Game sân khấu"
 

Video bốc thăm trúng thưởng
 
Để gắn kết tinh thần đoàn kết của CBCNV . Game sân khấu là tiết mục mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đồng lòng, để mỗi người đem "bản sắc cá nhân riêng kết hợp hài hòa trong tập thể chung, từ đó cùng xây dựng MEGARIG thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.
 

"Giao lưu âm nhạc"
CBCNV cùng hát cho nhau nghe.
 https://www.facebook.com/MegarigIndustries/?modal=admin_todo_tour

Tin nổi bật