• Nguyen.dc
  • 01/03/2022

Để tăng tình đoàn kết , gắn bó giữa các đối tác, đồng thời tạo không khí sôi nổi , rèn luyện sức khoẻ trong đội ngũ CBCNV Megarig , ngày 9/8/2019 đã tổ chức buổi giao hữu bóng đã  giữa Công ty TNHH MEGARIG INDUSTRIES và Công ty CP Đầu tư và xây dựng 36 tại sân bóng Anh phát 3–Khu kinh tế Nghi sơn.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiều các cổ động viên là các CBCNV của cả hai đơn vị.

Với mục đích hướng tới chào mừng ngày khánh thành khu tổ hợp dịch vụ Megarig Industries, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 1-1. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBCNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBCNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc xây dựng.